Tiền đạo đang vào phom ở Juventus đã công khai ý định đến Manchester United nhưng không phải để ngồi dự bị.
Theo nhiều nguồn tin, M.U muốn có cả Zlatan Ibrahimovic và Morata. Tuy nhiên Gazetta World cho biết, Mora ta sẽ không đến Old Trafford nếu như có mặt Ibrahimovic.
Morata không muốn ngồi dự bị nếu đến M.U. Ảnh: Internet.
Cả Arsenal và Chelsea đều muốn có cựu ngôi sao Real Madrid nhưng Onda Cero tiết lộ thêm, Morata đã gửi tối hậu thư cho M.U với nội dung ngắn gọn: Tôi hay anh ấy?
Quan điểm của Morata đã rõ, anh biết chắc chắn Ibrahimovic sẽ được rất nhiều kỳ vọng về chuyên môn lẫn truyền thông, điều này dễ dẫn đến việc anh phải ngồi dự bị nếu có mặt Ibrahimovic.
Hai tiền đạo trẻ Anthony Martial và Marcus Rashford cũng nhận được rất nhiều sự ưu ái từ phía NHM Quỷ đỏ, hàng công quá chật chội sẽ khiến Morata mất đi một số lợi thế nhất định trong việc cạnh tranh suất đá chính.
Morata đã trải qua mùa giải thành công cùng Juventus và được rất nhiều CLB chú ý. Tuy nhiên, việc mua lại tiền đạo này không trực tiếp thông qua Bà đầm già mà lại là Real Madrid. Lí do là cuối mùa này, Los Blancos sẽ kích hoạt điều khoản mua lại Morata với giá 30 triệu euro, sau đó một lần nữa đẩy anh sang Ngoại hạng Anh với giá gần gấp đôi.