Real Madrid đã sẵn sàng nhảy vào cuộc đua tranh giành Christian Eriksen với Barcelona.
Ở Ngoại hạng Anh mùa này, Christian Eriksen đã thể hiện phong độ ấn tượng với 10 bàn thắng, 10 kiến tạo sau 37 lần ra sân. Màn trình diễn rực sáng của Eriksen giúp tiền vệ người Đan Mạch lọt vào mắt xanh của Real Madrid.
Real nhắm Eriksen cho vị trí thủ lĩnh tuyến giữa trong tương lai.
Theo Marca đưa tin, Real đã điền tên Eriksen vào danh sách chiêu mộ trong kỳ chuyển nhượng Hè tới đây. Los Blancos nhắm nhạc trưởng của Tottenham Hotspur là người kế vị xứng đáng cho Luka Modric – tiền vệ sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 9 tới đây.
Hợp đồng của Eriksen với Spurs còn thời hạn đến năm 2020, và sẽ không dễ để Real lôi kéo tiền vệ 26 tuổi này khi vẫn còn đó chủ tịch Daniel Levy – người được xem là “con cáo già” trên bàn đàm phán.
Ngoài ra, nhà vô địch Champions League 2017/18 cũng sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với đại kình địch Barcelona. Theo tờ Sport đưa tin, Blaugrana muốn mang Eriksen về Nou Camp để lấp chỗ trống của Andres Iniesta, lão tướng đã chia tay xứ Catalan để đầu quân cho CLB Vissel Kobe của Nhật Bản.
Eriksen được transfermarkt định giá khoảng 80 triệu euro, song với bộ óc lọc lõi của chủ tịch Levy, 2 gã khổng lồ của Tây Ban Nha hoàn toàn có thể phải trả giá cao hơn.