Theo đó, dù còn một năm hợp đồng với đội bóng phố Núi, Ninh Bình vẫn tham gia đàm phán để chiêu mộ cầu thủ sinh năm 1996. Điều này biến Châu Ngọc Quang trở thành tân binh đầu tiên cập bến đội bóng vô địch hạng Nhất 2024-2025.
Theo nguồn tin của VnExpress, Châu Ngọc Quang ký hợp đồng có thời hạn đến hết mùa giải 2027/28 với CLB Ninh Bình từ ngày 5/6, tức một ngày trước khi anh cùng đội tuyển Việt Nam sang Malaysia tham dự vòng loại Asian Cup 2027.
Thương vụ này tiêu tốn của đội bóng Cố đô Hoa Lư khoản lót tay lên tới 12 tỷ đồng, tương đương 4 tỷ đồng mỗi mùa trong ba năm, và được thanh toán một lần. Đây là bản hợp đồng có giá trị lớn nhất trong sự nghiệp của Châu Ngọc Quang.
Tại đội bóng mới, Châu Ngọc Quang sẽ tái ngộ nhiều đồng đội trên đội tuyển quốc gia như Đặng Văn Lâm, Nguyễn Hoàng Đức và những cầu thủ từng khoác áo HAGL như Đinh Thanh Bình, Nguyễn Quốc Việt. Anh cũng vừa đá chính trong trận đấu mà đội tuyển Việt Nam để thua 0-4 trước Malaysia tại lượt hai bảng F vòng loại cuối Asian Cup 2027, diễn ra trên sân Bukit Jalil hôm 10/6.
Ở cấp đội tuyển, Ngọc Quang từng góp mặt trong đội hình giành HCB U23 châu Á 2018 và lên tuyển quốc gia từ tháng 3/2022. Anh đã chơi 13 trận, ghi 2 bàn và cùng đội tuyển Việt Nam vô địch ASEAN Cup 2024.
© 2006. Trang thông tin điện tử tổng hợp vwin
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Công ty Cổ phần Truyền thông Quốc tế INCOM
Giấy phép số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa Công ty INCOM và Báo điện tử Thể thao và Văn hoá – TTXVN.
Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà IC, số 82 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Email:
Liên hệ quảng cáo; quyền tác giả và các quyền liên quan: thuybt@incom.vn
Liên hệ Quảng cáo (024) 3.784 8888
Toàn bộ bản quyền thuộc vwin
Nhập địa chỉ Email đăng ký tài khoản của Bạn để lấy lại mật khẩu mới!
