Trả lời phỏng vấn với Metro, HLV Luis Enrique thừa nhận Paris Saint-Germain phải bán cầu thủ thời gian tới.
Từ lâu, tiền vệ Manuel Ugarte của PSG được coi là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu nơi Manchester United hè này.
Ngôi sao người Uruguay được coi như phương án thay thế hoàn hảo mà HLV Erik ten Hag nhắm tới cho bộ đôi tiền vệ phòng ngự đã luống tuổi Casemiro và Christian Eriksen.
Hồi đầu tháng này, nhiều báo cáo uy tín tại châu Âu đồng loạt tiết lộ thương vụ chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi của Quỷ Đỏ đổ bể vì CLB nước Anh không thể đáp ứng mức phí yêu cầu 60 triệu euro từ phía PSG nhưng vài ngày gần đây, một số tờ báo lại khẳng định Man United vẫn chưa từ bỏ Ugarte và đang theo dõi sát sao tình hình nơi cựu sao Sporting Lisbon.
Ugarte được cho không còn nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Enrique tại đội chủ sân Công viên các hoàng tử. Tương lai tiền vệ sinh năm 2001 càng trở nên bất định khi các nhà ĐKVĐ Ligue 1 chiêu mộ thành công Joao Neves từ Benfica.
Man United vẫn khao khát Ugarte.
Mới đây, đích thân Enrique khẳng định PSG có thể phải bán một số cầu thủ thời gian tới nhằm cân bằng đội hình.
“Vẫn có khả năng một vài tân binh cập bến và một người phải rời đi. Nó sẽ là 1 thử thách cho chúng tôi nhưng về số lượng cầu thủ, tôi hoàn toàn hài lòng. TTCN luôn gây nhiều khó khăn cho các CLB nhưng chúng tôi đang sở hữu 1 đội ngũ chất lượng. Năm ngoái, chúng tôi tuyển mộ nhiều cầu thủ nhưng 6 tháng hay 1 năm qua, CLB chưa có thêm người mới. Đội bóng có kế hoạch phát triển riêng và sẽ luôn tin tưởng vào quá trình”, Enrique nói.
Những phát biểu của Enrique càng làm dấy lên tin đồn PSG sẽ chấp nhận giảm giá bán Ugarte cho Man United.
Ngoài ra, có nhiều thông tin cho rằng PSG đang cân nhắc đổi Ugarte để sở hữu chữ ký Jadon Sancho của Quỷ Đỏ vì Enrique coi Sancho là người có khả năng lấp vào khoảng trống mà tiền đạo Kylian Mbappe để lại bên biên trái.