Tiền đạo Breel Embolo mới đây đã công khai thừa nhận mình là một fan của Liverpool.
Breel Embolo thừa nhận mình là một fan của Liverpool. Ảnh: Internet.
Breel Embolo năm nay 19 tuổi, hiện đang là ngôi sao trẻ được đánh giá rất cao của CLB Basel cũng như tuyển Thụy Sĩ (hiện cũng đang tham dự VCK EURO tại Pháp cùng đội tuyển này).
Với một chiều cao lý tưởng (1m85), cộng một lối chơi đầy sức mạnh và khả năng đánh hơi tìm bàn thắng tốt, Breel Embolo từ lâu đã trở thành một trong những mục tiêu chuyển nhượng của CLB Manchester United.
Tuy nhiên có vẻ như sự quan tâm của đội chủ sân Old Trafford không có chút giá trị gì đối với Breel Embolo, khi mới đây ngôi sao trẻ này đã tuyên bố mình là một fan của Liverpool, ‘kẻ thù’ số 1 của Quỷ Đỏ tại Anh, với phát biểu ngắn gọn: “Bài hát yêu thích nhất của tôi, có lẽ đó chính là “You’ll Never Walk Alone””.
“You’ll Never Walk Alone” là bản nhạc rất nổi tiếng trong cộng đồng bóng đá, khi đây được xem là bài hát truyền thông của Liverpool trong nhiều thập kỷ qua.