Ngôi sao của Lyon, Nabil Fekir được cho là chỉ muốn chuyển đến Liverpool mặc dù có tin đồn anh được cả Manchester United và Chelsea liên hệ.
Tờ L’Equipe gần đây đã báo cáo rằng hai đối thủ tiềm năng của Liverpool trong thương vụ Nabil Fekir chính là Manchester United và Chelsea. Tuy nhiên, tờ Daily Mirror lại cho rằng đội bóng của ông Jurgen Klopp đã tạo ra bước đột phá trong việc chèo kèo ngôi sao người Pháp với một bản hợp đồng chỉ khoảng 50 triệu bảng.
Nabil Fekir chỉ muốn khoác áo Liverpool nếu đến nước Anh.
Báo cáo của Mirror cũng nói rằng Liverpool là câu lạc bộ duy nhất mà Fekir muốn gia nhập, đó là tia hy vọng tích cực để The Reds có thể sớm kết thúc thương vụ này.
Đội bóng thành phố cảng nước Anh chưa bao giờ thực sự là một đội bóng đủ mạnh để lên ngôi tại Premier League, dù gần đây họ đã có những bước phát triển mạnh mẽ về công tác nhân sự cũng như lối chơi do Huấn luyện viên Klopp tạo ra.
Chính vì vậy, một cầu thủ như Nabil Fekir có thể sẽ là chìa khoá để đưa đội bóng này tiến lên phía trước, bất chấp thất bại đau đớn trước Real Madrid ở trận Chung kết Champions League mới đây. Tờ Mirror còn khẳng định thêm rằng Fekir sẽ là một quân bài hoàn hảo ở hàng tiền vệ hoặc thậm chí anh có thể thay thế cả Roberto Firmino trên hàng tấn công cao nhất.
Sau phong độ tuyệt vời tại Ligue 1 mùa giải vừa rồi, sẽ có một chút ngạc nhiên khi L’Equipe cũng đánh giá sự quan tâm từ những tên tuổi lớn như United và Chelsea với Fekir, nhưng cầu thủ này có vẻ hoàn toàn phù hợp với Liverpool của Klopp.
Trước mắt, có thể tiền vệ này sẽ tập trung cho chiến dịch World Cup cùng đội tuyển Pháp, nhưng có lẽ ngày anh rời xa quê hương để chơi bóng là một điều không bất ngờ.